Nụ Cười Di Lặc-Thông số của điện thoại di động Apple 11 là gì?-Trang web thng tin quan tm

Nụ Cười Di Lặc-Thông số của điện thoại di động Apple 11 là gì?

  thời gian phát hành:2023-12-04 22:02:41   tác giả:玩站nhỏ弟   Khu vực bình luận
Apple hầu như năm nào cũng ra mắt điện thoại di động mới, và năm nay cũng không ngoại lệ, mẫu điện t Nụ Cười Di Lặc。

Apple hầu như năm nào cũng ra mắt điện thoại di động mới,ôngsốcủađiệnthoạidiđộngApplelàgìNụ Cười Di Lặc và năm nay cũng không ngoại lệ, mẫu điện thoại mới này được ra mắt tại hội nghị Steve Jobs Theater lúc 1 giờ sáng ngày 11 tháng 9 năm 2019, giờ Bắc Kinh - Apple 11. Tuy nhiên, có nhiều người đang rất tò mò về thông số của chiếc điện thoại Apple 11 này, xin giới thiệu với các bạn thông số của chiếc điện thoại Apple 11 này là gì.

1. Chỉnh sửa các tính năng ngoại hình. Thiết kế ngoại hình của iPhone 11 không khác nhiều so với iPhone iPhone11 có sáu màu cùng lúc là tím, trắng, xanh lá cây, vàng, đen và đỏ. iPhone11 sử dụng màn hình LCD 6,1 inch và hỗ trợ Dolby Atmos.

Nụ Cười Di Lặc-Thông số của điện thoại di động Apple 11 là gì?

2. Máy ảnh. iPhone11 sử dụng camera góc siêu rộng 12 megapixel + camera góc rộng 12 megapixel, ống kính góc siêu rộng hỗ trợ zoom quang học gấp đôi và góc nhìn đạt 120 độ. Hỗ trợ quay video khung hình 4K@60, chuyển động chậm, quay video HDR và ​​​​quay video ngắn. Đối với camera trước, Apple sử dụng camera TrueDepth 12 megapixel hỗ trợ 4K@60 và quay chuyển động chậm.

Nụ Cười Di Lặc-Thông số của điện thoại di động Apple 11 là gì?

3. Bộ xử lý. Bộ xử lý iPhone 11 sử dụng chip A13 Bionic và Apple tuyên bố rằng CPU và GPU của họ vượt xa các chip hàng đầu trong ngành.

Nụ Cười Di Lặc-Thông số của điện thoại di động Apple 11 là gì?

4. Ba sản phẩm dòng iPhone 11 mới đều hỗ trợ chế độ chờ kép hai SIM (thẻ nano-SIM) và không tương thích với các thẻ micro-SIM hiện có. Theo báo cáo, người dùng có thể chọn thẻ SIM dữ liệu và thoại trong cài đặt. Việc sử dụng thẻ SIM kép yêu cầu sử dụng hai dịch vụ liên lạc di động (có thể bao gồm các hạn chế về chuyển vùng). Không hỗ trợ sử dụng đồng thời hai dịch vụ liên lạc di động CDMA. Chỉ một số nhà khai thác hỗ trợ VoLTE kép. Một số hạn chế được áp dụng.

5. Camera của iPhone 11 cũng hỗ trợ "ánh xạ tông màu đa tỷ lệ" để xử lý các điểm nổi bật khác nhau dựa trên vị trí. Ở chế độ chân dung, giờ đây thú cưng cũng có thể được chụp ảnh. Ngoài ra, Apple cũng đã bổ sung thêm chế độ chụp cảnh đêm mới, có thể chụp ảnh với độ sáng và độ tinh khiết tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng tối.

6. Pin. Thời lượng pin của iPhone 11 được kéo dài thêm 1 giờ so với iPhone XR. Về sạc, Apple cho biết họ có thể sạc tới 50% pin trong 30 phút, nhưng yêu cầu bộ đổi nguồn 18 watt trở lên (cần mua riêng).

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về thông số của điện thoại di động Apple 11. Ngoài ra, iPhone 11 có 6 màu, với ba thông số kỹ thuật là 64GB, 128GB và 256GB với giá lần lượt là 5499 nhân dân tệ, 5999 nhân dân tệ và 6799 nhân dân tệ. .

Những bài viết liên quan

bình luận mới nhất