cách chơi sâm lốc trên facebook-Các phương pháp ghi đĩa trong tai nghe là gì?-Trang web thng tin quan tm

cách chơi sâm lốc trên facebook-Các phương pháp ghi đĩa trong tai nghe là gì?

  thời gian phát hành:2023-12-04 22:05:52   tác giả:玩站nhỏ弟   Khu vực bình luận
Đối với những người yêu thích nghe nhạc thì tai nghe đã trở thành một phần của cuộc sống. Một chiếc cách chơi sâm lốc trên facebook。

Đối với những người yêu thích nghe nhạc thì tai nghe đã trở thành một phần của cuộc sống. Một chiếc tai nghe tốt cần phải được nấu chín. Nhiều người không hiểu từ "bao". Thực chất,ácphươngphápghiđĩatrongtainghelàgìcách chơi sâm lốc trên facebook việc "đun sôi" được đề cập ở đây chính là để cho phép rìa của màng loa của tai nghe di chuyển. Phát âm mượt mà và chất lượng âm thanh tốt hơn, vậy các phương pháp đốt cháy trong tai nghe là gì?

1. Sử dụng phương pháp tiếng ồn trắng: Tiếng ồn trắng có nghĩa là các thành phần tần số đồng nhất trong một đoạn âm thanh, thông thường chúng ta có thể tải xuống từ Internet hoặc sử dụng các thiết bị điện khác để thu được. Chẳng hạn như: radio, quạt điện… Lấy radio làm ví dụ, radio được điều chỉnh ở dải tần không có tín hiệu, tiếng ồn phát ra lúc này là tiếng ồn trắng. Sử dụng âm lượng nhỏ và tiếng ồn trắng để phát ngắt quãng trong khoảng 20 giờ.

cách chơi sâm lốc trên facebook-Các phương pháp ghi đĩa trong tai nghe là gì?

2. Phương pháp tiếng ồn hồng: Tiếng ồn hồng đề cập đến các âm thanh trong tự nhiên. Cũng giống như phương pháp tiếng ồn trắng, sử dụng âm lượng thấp và tiếng ồn hồng để phát liên tục trong khoảng 10 giờ, nên dừng giữa chừng một hoặc hai giờ.

cách chơi sâm lốc trên facebook-Các phương pháp ghi đĩa trong tai nghe là gì?

3. Âm lượng bình thường: Âm lượng bình thường là để nghe một số bản nhạc bạn yêu thích, phát nhiều thể loại khác nhau theo vòng lặp, khi không nghe thì nên thực hiện vòng lặp tiếng ồn trắng và hồng như trên.

cách chơi sâm lốc trên facebook-Các phương pháp ghi đĩa trong tai nghe là gì?

Trên đây là nội dung liên quan đến phương pháp burn-in đã giới thiệu đến các bạn, tôi tin rằng sau khi đọc bài viết các bạn sẽ có những hiểu biết nhất định về phương pháp burn-in, dù là tai nghe mới hay tai nghe chưa qua sử dụng. sử dụng lâu dài muốn đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất thì phải làm, cần phải burn vào máy.

Những bài viết liên quan

bình luận mới nhất